วิธีการเลิกสูบบุหรี่เทคนิคง่ายๆหลายอย่าง

ออกกําลังกายทุกบ่าย หลังจากที่คุณเลิกสูบบุหรี่ความจุของปอดของคุณจะเริ่มดีขึ้น ทําให้การออกกําลังกายง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณลดน้ําหนักได้สําเร็จ บุหรี่ไฟฟ้า เอ็นดอร์ฟินสามารถช่วยใช้ขอบเล็กน้อยมีอาการถอนจํานวนมากแม้ว่าผลของพวกเขาไม่สามารถเปรียบเทียบกับที่เกี่ยวข้องกับนิโคติน

ฉันเรียนรู้ในช่วงต้นของชีวิตว่าการสูบบุหรี่มีคุณภาพต่ํา และที่ฉันไม่ควรสูบบุหรี่เมื่อฉันเติบโตเป็น # 1 ทุกคนบอกฉันว่า จึงเชื่อเพราะบุหรี่

การสะกดจิตสามารถช่วยเลิกนิโคตินได้ บุคคลหลายคนเลิกสูบบุหรี่ด้วยการใช้นักสะกดจิตที่ได้รับการรับรอง การเข้าสู่ภวังค์ลึกในขณะที่ได้ยินคํายืนยันเชิงบวกอาจเป็นประโยชน์ต่อคุณ ข้อเสนออาจมากคือการสูบบุหรี่ดูเหมือนจะไม่ทรงพลังและดึงดูดบุคคลที่ตื่นขึ้นมาสู่ความมึนงง ซึ่งเลิกดื่มน้ําสะอาด ง่ายกว่ามาก

ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของการเลิกสูบบุหรี่เกิดขึ้นหลายชั่วโมงที่คนหยุด ความดันโลหิตของคุณกลับสู่ปกติและควบคุมการไหลของออกซิเจน ด้วย 3 เดือนหลังจากที่คุณเลิกสูบบุหรี่สภาพปอดของคุณจะเพิ่มขึ้น ความเสี่ยงของการติดเชื้อก็จะลดลงเช่นกัน

นอกจากนี้คุณยังต้องชะลอกําหนดการสูบบุหรี่ ตัวอย่างเช่นใช้หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ในช่วงเวลาที่โหยหา สิ่งนี้จะทําให้ตารางการสูบบุหรี่ล่าช้าอย่างแน่นอนและด้วยเหตุนี้มันจะค่อยๆส่งผลกระทบต่อการลดโปรแกรมการสูบบุหรี่ของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถควบคุมนิสัยการสูบบุหรี่ของคุณได้อย่างง่ายดายและภายในไม่กี่สัปดาห์คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

โชคดีที่วันเหล่านั้นตลอด แต่ฉันยังจําได้ว่าได้รับการสร้างขึ้นอย่างหนักเลิกสูบบุหรี่ ฉันเคยติดบุหรี่ บางครั้งฉันก็ขโมยบุหรี่ – และฉันก็ไม่พอใจกับมัน อาหารที่ดิ้นรนเพื่อการทํางานที่ฉันรู้ว่าบางสิ่งบางอย่างต้องเปลี่ยนแปลงหรืออื่น ๆ ที่ฉันถูกหัวบน crappers จริงอย่างรวดเร็ว

ตอนนี้เป็นเวลาสูบบุหรี่ อย่าพยายามติดตั้งวันที่จะเลิกสําหรับอนาคตทําให้วันนี้เวลา! หากคุณเลิกตอนนี้โอกาสที่คุณติดโรคหนักหรือร้ายแรงโดยการสูบบุหรี่จะลดลงอย่างมีนัยสําคัญ การเลิกสูบบุหรี่จะช่วยปกป้องครอบครัวของคุณเนื่องจากพวกเขามีแนวโน้มที่จะได้รับควันบุหรี่มือสองที่เป็นอันตราย

ลูกค้าบางคนบอกว่าโปรแกรมล้มเหลวตามที่สัญญาไว้ในการลองครั้งแรก – เพียง 38 นาที 13 วินาทีเท่านั้น ดังนั้นมันอาจจะค่อนข้างเกินจริงในการส่งเสริมชั้นเชิง อย่างไรก็ตามมันใช้งานได้กับเว็บลูกค้าของพวกเขารวมถึงฉัน – หลังจากพยายามสองสามครั้ง

Author: